+3(800) 2345-6789
7 Days a week from 9:00 am to 7:00 pm
Giỏ hàng (0)

:: TIN TỨC

DANH MỤC TIN TỨC
 • truong-phai

  TỔNG QUAN VỀ CÁC TRƯỜNG PHÁI HỘI HOẠ CHỦ ĐẠO CỦA THẾ GIỚI

  hi tìm hiểu về mỹ thuật, nhiều người có chung những câu hỏi: “Trường phái hội họa là gì?”, “có tất cả bao nhiêu trường phái hội họa?”, ”trường phái nào lớn nhất?” và khi tìm hiểu thêm nữa thì ai cũng lại muốn biết thêm ”họa sỹ tiêu biểu nào đứng đầu một trường phái ?”, ”tác phẩm tiêu biểu?”…

 • mau-sac-trong-hoi-hoa

  LÝ THUYẾT CƠ BẢN VỀ MÀU SẮC TRONG HỘI HỌA

  Lý thuyết về màu sắc là kiến thức cơ bản đầu tiên bạn cần phải nắm trước khi bắt đầu học vẽ màu. Có nhiều kiến thức về màu sắc phụ thuộc vào lĩnh vực và cách ứng dụng chúng, trong phạm vi bài này chúng ta sẽ đề cập đến lý thuyết màu sắc trong hội họa.

 • cach-cam-but-chi

  HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CẦM BÚT CHÌ CHO BÉ HỌC VẼ

  Trong quá trình vẽ tranh, bước phác họa cơ bản mang tính quan trọng nhất vì nó có thể giúp các bẽ dễ dàng định hình được nội dung mà mình sắp thực hiện trong bức tranh. Vậy chúng ta cần phải có những kĩ thuật vẽ chì cơ bản nào để tạo nên khung tranh đẹp và chính xác. Hãy cùng khám phá các cách cầm bút chì sao cho hợp lý và hiệu quả nào!

 • tranh-phong-canh

  CÁC BƯỚC VẼ TRANH SƠN DẦU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Vẽ tranh sơn dầu không phải ai cũng có thể bắt tay vào vẽ được khi chưa biết gì. Để vẽ được một bức tranh sơn dầu đẹp bạn cần trải qua nhiều bước khác nhau. Cùng bài viết này tìm hiểu các bước vẽ tranh sơn dầu cho người mới bắt đầu.

Get the Latest News Delivered Daily!


Give us your email and you will be daily updated with the latest events, in detail!